“Khi gia đình tôi đi quay phim ở miền Trung, kẻ trộm đột nhập vào dọn sạch đồ đạc trong nhà. Tên trộm đã theo dõi và biết thông tin gia đình tôi đi đóng phim 2 tháng…”, nam MC kể lại.

Theo Dân Trí, trong chương trình “Hãy đoán đi” vừa phát sóng, MC Quyền Linh và khách mời, ca sĩ – diễn viên Tú Tri trổ tài thám tử phán đoán xem ai không phải thành viên của gia đình người chơi Minh Hoàng.

Quá trình phán đoán của MC Quyền Linh và ca sĩ Tú Tri không hề dễ dàng vì các thành viên trong gia đình Minh Hoàng đã lên kịch bản từ trước để lừa hai nghệ sĩ.

Cụ thể, anh chàng tên Minh Quân vốn là bạn học cùng lớp với Minh Hoàng nhưng lại đóng vai là con trai cả trong gia đình, đang học Thạc sĩ ngành Kỹ thuật môi trường tại Đài Loan.

Ngay từ đầu, nam MC đã tỏ ý nghi ngờ Minh Quân không phải thành viên của gia đình Minh Hoàng. Tuy nhiên, Minh Quân đã chiếm được lòng tin của Quyền Linh khi thể hiện ca khúc “Mẹ tôi” để thể hiện nỗi nhớ mẹ, nhớ nhà của mình.

Khi nghe ca khúc này, Quyền Linh vô cùng xúc động. Cho đến khi, kết quả công bố Minh Quân không phải thành viên của gia đình, nam MC mới “ngã ngửa” vì… bị lừa.

Minh Quân cho hay, tôi rất vui khi vượt qua được ‘ải’ chú Quyền Linh. Nhưng có một chi tiết tôi đã chuẩn bị từ trước. Tôi theo dõi một số chương trình nên biết chú Quyền Linh rất thích bài “Mẹ tôi” của nhạc sĩ Trần Tiến. Cho nên tôi đánh đúng tâm lý của chú và lừa được chú”.

Trước tiết lộ trên, MC Quyền Linh mới thốt lên: “Trời ơi, hóa ra bạn theo dõi tôi từ trước trên truyền hình để biết điểm yếu, điểm mạnh của tôi.

Tôi lại nhớ, một lần gia đình tôi đi quay phim ở miền Trung, kẻ trộm đột nhập vào dọn sạch đồ đạc trong nhà. Từ miền Trung về, tôi báo công an và điều tra ra tên trộm.

Lúc ấy, tên trộm khai rằng đọc báo biết tôi đi miền Trung đóng phim 2 tháng nên mới tìm cách lẻn vào nhà”.

Khép lại câu chuyện hài hước trên, hiện diễn biến dịch COVID-19 ở TP.HCM rất phức tạp, chính quyền đã phong toả nhiều quận huyện….đồng nghĩa với cuốc sống người dân bị ảnh hưởng.

Nhiều nhà hảo tâm, cá nhân trên khắp mọi miền đã gửi đồ tiếp tế cho những người dân mắc kẹt trong vùng phong toả, trong đó có MC Quyền Linh.

Ảnh chụp màn hình Công Lý.

Nam MC Quyền Linh khi bất chấp mưa gió vẫn nhiệt tình vác gạo, phát bánh chưng cùng nhu yếu phẩm để giúp bà con trong khu cách ly.

Bên cạnh việc sẻ chia lương thực trực tiếp cho bà con, số nhu yếu phẩm này cũng được trao tặng cho tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ các bếp ăn 0đ trên địa bàn thành phố.

Ảnh chụp màn hình Vietnamnet.

Trên trang cá nhân của mình, Quyền Linh bày tỏ: “Cảm giác như mình đã già rồi thì phải, thôi thì cứ có bao nhiêu sức góp bấy nhiêu, đằng sau cái dây giăng COVID kia còn biết bao nhiêu số phận kém may mắn trong cuộc sống. Cầu mong đến ngày 1 tháng 8 sẽ hết giãn cách…”

Trong suốt thời gian TP.HCM giãn cách, nam MC là một trong những nghệ sĩ hoạt động rất tích cực trong công tác hỗ trợ, thiện nguyện. Quyền Linh có mặt trong hầu hết các căn bếp từ thiện cũng như những địa điểm phát quà để trao đồ cứu trợ cho người dân.

Có thể bạn quan tâm: