Trong lúc lấy xe để rời quán karaoke, giữa nhóm Thành và một nhóm thanh niên khác hát karoke cùng quán, 2 nhóm này xảy ra đánh nhau ngay sau đó. Vụ xô xát khiến 2 người chết và 3 người bị thương.

Infonet đưa tin, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đang phối hợp với lực lượng chức năng tỉnh để điều tra vụ án mạng nghiêm trọng làm 2 người chết và nhiều người khác bị thương xảy ra ở phường Thạnh Phước, TX. Tân Uyên.

Dẫn thông tin từ Dân Trí, trước đó, vào khoảng tối 10/4, Nguyễn Văn Quyền cùng với 6 người bạn đến hát karaoke tại quán karaoke Long Hải, có địa chỉ tại khu phố Cây Da, phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. 

Đến 23h30 tối cùng ngày, khi hát xong, nhóm của Quyền đang tính tiền đi về thì một người trong nhóm của Quyền tên là Thành trong lúc lấy xe đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm 9 người khác cũng đi hát karaoke tại quán. 

Đối tượng Thành đang bị Công an truy bắt.
Đối tượng Thành đang bị Công an truy bắt. Ảnh Doanh Nghiệp và Tiếp Thị.

Khi Quyền ra tới bãi xe thì Thành kể lại việc mình bị nhóm 9 người kia chửi. Lúc này, Quyền nói “để tao” rồi cùng Thành chạy đuổi theo nhóm 9 người kia. 

Khi vừa đuổi kịp nhóm người trên, Quyền và Thành đánh nhau với nhóm này. Hậu quả khiến 2 người trong nhóm kia bị thương nặng và chết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Nạn nhân tử vong là anh Thạch Chiên và Thạch Chum Rơne; 3 người khác bị thương hiện được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Theo điều tra, bước đầu xác định Thành chính là đối tượng gây án. Hiện Thành đã bỏ trốn. 

Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án, đồng thời truy bắt Thành.