Vụ việc hy hữu xảy ra vào tối qua (19/3) tại ngõ 256 Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Clip được người dân chứng kiến ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Một nhân chứng cho biết trên Mạng XHGT, nhóm công nhân trong quá trình phá dỡ nhà lấy mặt bằng đã không che chắn cẩn thận, đảm bảo an toàn, khi người chồng đi xe qua bất ngờ bức tường đổ sập đè vào cả người và xe, người vợ đang mang bầu xuống xe đi bộ sau nên không bị thương.

Ngay sau sự việc, người dân xung quanh đã gọi cấp cứu đưa nạn nhân đi viên, lực lượng chức năng cũng có mặt để điều tra vụ việc.

Liên quan đến tai nạn tường đổ sập, trước đó vào ngày 13/3 vừa qua, một người đàn ông đi nhặt ve chai bất ngờ bị tường đổ đè trúng người, dẫn đến tử vong.

Cụ thể, theo VOV, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 13/3, tại khu vực phá dỡ giải phóng mặt bằng Khu tái định cư số 3 (thuộc tổ 5, phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên).

Ảnh chụp màn hình Báo Giao thông.

Nạn nhân à ông Nguyễn Văn K. (sinh năm 1968), trú tại tổ 21, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ. Theo chính quyền địa phương, ông K là người chuyên đi nhặt phế liệu để kiếm sống. 

Chiều 13/3, ông K. vào khu vực công trường đang phá dỡ, giải phóng mặt bằng để thu nhặt phế liệu. Trong lúc thu nhặt, bức tường bất ngờ đổ sập, đè trúng người khiến ông tử vong tại chỗ.

Có thể bạn quan tâm: