Sau khi nhận tiền bán đất, anh T.V.L (quận Gò Vấp, TP. HCM) cùng vợ trên đường về nhà thì bị một người đi xe máy áp sát, giật túi xách bên trong có chứa hơn 2 tỷ đồng cùng nhiều giấy tờ. 

Báo Người Lao Động đưa tin, ngày 28/9, công an quận Gò Vấp (TP. HCM) đã trích xuất hình ảnh từ camera, nắm được đặc điểm nhận dạng người vừa cướp hơn 2 tỷ đồng tiền bán đất của một cặp vợ chồng.

Trước đó, thông qua “cò” đất, vợ chồng anh T.V.L (45 tuổi, quận Gò Vấp) đồng ý bán miếng đất ở phường Thanh Xuân (quận 12) cho bà M với giá 2,3 tỷ đồng.

Chiều ngày 20/9, sau khi giao dịch tại phòng công chứng trên đường Lê Thị Riêng (quận 12), anh L. bỏ tiền vào túi cho vợ ngồi đằng sau ôm, di chuyển bằng xe máy về nhà.

vua ban dat doi vo chong o tp hcm bi giat tui mat hon 2 ty dong
Công an xác nhận hai vợ chồng trình báo bị cướp. (Ảnh: Dân Việt)

Tuy nhiên, khi hai vợ chồng về đến trước nhà số 79 Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp) thì bị một người đi xe máy áp sát, vượt lên giật mạnh chiếc túi xách rồi tẩu thoát. Trong túi của họ ngoài số tiền hơn 2 tỷ bán đất vừa nhận thì còn nhiều giấy tờ quan trọng khác.

“Đây là số tiền vợ chồng tôi tích góp mới mua được miếng đất để dành. Khi được giá, chúng tôi quyết định bán để kinh doanh thì bị cướp sạch. Sau khi bị cướp, vợ tôi không thèm ăn uống, nghĩ đến lại ngất xỉu khiến tôi rất lo lắng”, ông L nói.

Hoa Liên (Tổng hợp)