Sau sự cố xe điện tông du khách nhập viện tại khu du lịch Bà Nà Hill (Tp Đà Nẵng), lãnh đạo khu du lịch nay đã có thông tin chính thức về sự việc.

Vào ngày 16/6, Ông Nguyễn Lâm An (Giám đốc khu du lịch Bà Nà Hills) đã có thông tin chính thức về vụ việc trên, đồng thời gửi lời xin lỗi đến du khách, theo Zing.

Ông An cho biết, việc để xảy ra sự cố là sơ suất của đơn vị. Người đại diện khu du lịch cũng gửi lời xin lỗi du khách khi để xảy ra sự việc không mong muốn. Thời gian tới, đơn vị sẽ rà soát lại các quy trình, đảm bảo an toàn tối đa cho du khách đến vui chơi.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Trước đó, vào 10h sáng cùng ngày, ôtô điện chuyên dùng chở khách đi trong khu du lịch Bà Nà lưu thông từ bãi đỗ xe vào trong khu vực xếp hàng chờ mua vé không may đâm vào khu lều che nắng khiến 6 người bị thương.

Nhân viên khu du lịch Bà Nà giúp đỡ du khách sau sự cố. (Ảnh: S.G)

Ngay khi sự cố xảy ra, ban quản lý khu du lịch đã sơ cứu và đưa du khách vào kiểm tra tình trạng tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên khu du lịch đã túc trực tại bệnh viện để hỗ trợ, chăm sóc du khách.

Thanh Thanh