Chử Tuấn Sơn – nghi phạm vụ giết người rồi phi tang thi thể, có một quá khứ không lấy gì làm “lành lặn” khi hắn thường xuyên bạo hành vợ, trộm cắp, ăn chơi lêu lổng.

Chử Tuấn Sơn bị lực lượng cảnh sát bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Bình Dương sau khi giết người và phi tang.

Chiều ngày 26/4, công an áp giải nghi phạm về căn nhà ở phố Lưu Hữa Phước (phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liên) để dựng lại hiện trường. Khi này, nhiều người trong tổ dân phố mới biết hắn gây án nghiêm trọng, không ngừng bàn tán xôn xao.

Vụ thi thể cháy xém ở phường Mỹ Đình 1: Những vết đen trong bản lý lịch kẻ thủ ác
Ngôi nhà của nghi phạm giết người rồi phi tang. (Ảnh: Soha)

Theo Thời Đại, Chử Tuấn Sơn sống với vợ và hai con. Tuy vậy, hắn thường xuyên bồ bịch và bạo hành vợ nên hai người đã ly thân nhiều năm nay. Cũng từ ngày ly thân, Sơn không hề chăm sóc hay chu cấp gì cho các con của mình.

Ông Trần Xuân Nghĩa, tổ trưởng dân phố nơi nghi phạm sinh sống cho biết, Chử Tuấn Sơn trước có làm công nhân ở một công trường xây dựng. Do trộm cắp đồ của công ty nên Sơn bị đuổi viêc. Cũng chính vì thế mà bị lãnh án treo và vừa mới hết hạn quản thúc chưa lâu. Cách thời điểm bị bắt chừng 4 ngày, công an khu vực đã tìm đến nhà Sơn vì đang trong diện quản lý.

Vụ thi thể cháy xém ở phường Mỹ Đình 1: Những vết đen trong bản lý lịch kẻ thủ ác
Con ngõ dẫn vào căn nhà Sơn sinh sống. (Ảnh: Soha)

Sơn khi sinh sống tại địa phương không chú tâm làm ăn mà chỉ lang thang bên ngoài. Mặc dù được bố mẹ để lại một diện tích đất có sẵn, vợ chồng đã xây lên bốn phòng trọ để kiếm thêm thu nhập, nhiều năm qua, bà K. (vợ Sơn) không được thu tiền. Tất cả số tiền từ các phòng trọ đều là Sơn thu giữ và tiêu xài.

“Sáng hôm qua (25/4) khi cơ quan công an đến nhà yêu cầu khám xét nhà, tôi mới biết anh ta giết người. Từ hôm qua tới nay tôi liên tục thắp hương cho nạn nhân xấu số. Sáng nay, công an dẫn anh ta về dựng lại hiện trường sau đó niêm phong căn phòng rồi nhanh chóng rời đi…”, bà K. nói.

Vụ thi thể cháy xém ở phường Mỹ Đình 1: Những vết đen trong bản lý lịch kẻ thủ ác
Căn phòng Sơn đánh chết nạn nhân đã bị niêm phong. (Ảnh: Soha)

Trước đó, vào sáng 24/4, một người phụ nữ tên T. làm nghề nhặt rác đã phát hiện một phần ống chân bị cháy xém tại khu vực bãi đất trống ở tổ 15 làng Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm nên báo cơ quan chức năng.

Theo khai ban đầu, ngày 9/4, Sơn mời nạn nhân về nhà để nhờ vay tiền nhưng không được đồng ý nên đã dùng gạch đánh chết nạn nhân. Gây án xong thì hắn phi tang thi thể ngoài bãi rác cách nhà hơn 1km. Ngày 11/4, nghi phạm bắt xe chạy vào Bình Dương lẩn trốn, nửa tháng sau thì bị bắt.

Hoàng Minh