Một đoạn clip ghi lại cảnh ôtô vượt ẩu đâm vào cô gái đi xe máy rồi phóng nhanh bỏ chạy đang nóng trên mạng xã hội.

Theo ghi nhận từ phía camera hành trình được chia sẻ trên otofun, sự việc này xảy ra vào lúc 8h30 ngày 7/11, tại đường Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy), Hà Nội.

Từ đoạn clip, chiếc xe ô tô di chuyển nhanh để vượt lên trước. Khi vượt, ô tô áp sát vào một cô gái đang đi xe máy trên đường và va chạm làm thiếu nữ này ngã xuống. Chiếc xe máy ở sau cô gái cũng không thể kiểm soát được nên tiếp tục đụng phải, chèn lên người cô ấy.

Ôtô sau khi gây ra va chạm lại tiếp tục phóng nhanh về phía trước như không có chuyện gì xảy ra. Người đàn ông lái xe máy phía sau bình tĩnh dựng xe lên và hỏi thăm cô gái.

Ôtô vượt lên đụng cô gái đang đi xe máy trên đường. Ảnh cắt từ clip

Sau khi đâm té cô gái đi xe máy, ô tô tiếp tục vượt nhanh về phía trước. Ảnh cắt từ clip

Người đàn ông đi xe máy phía sau không thể kiểm soát được nên đã chèn lên cô gái. Ảnh cắt từ clip

Người đàn ông đi xe máy bình tĩnh dựng xe lên và giúp đỡ cô gái. Ảnh cắt từ clip

Mặc dù vụ va chạm không gây thương tích nặng cho cô gái nhưng sau khi đoạn clip này tung lên mạng đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Mọi người đều hết sức bất bình trước hành động vô trách nhiệm của tài xế ô tô và đồng cảm với cô gái và người đàn ông đi xe máy.

Được biết, chiếc ô tô gây ra va chạm là chiếc Innova 7 chỗ màu bạc biển số Thái Bình chạy tốc độ cao trên đường Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Hiện cơ quan chức năng đang trong quá trình truy tìm tung tích của tài xế ô tô.

Mai Nhi 

Xem thêm: