Chiều ngày 6/5, sau một tuần kể từ ngày gặp nạn, chị Nguyễn Thị Hương Mai (27 tuổi, quê Quảng Bình) – nạn nhân cuối cùng trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc ở Đà Nẵng đã tử vong, theo VNE đưa tin.

Như Đại Kỷ Nguyên đã đưa tin trước đó, sáng ngày 29/4, tại ngã tư đèn đỏ đường tránh Nam Hải Vân – Túy Loan với đường Hoàng Văn Thái nối dài đi Bà Nà – Suối Mơ, một chiếc xe khách đã tông vào ô tô con Camry mang BKS: 43A-123.15, khiến chiếc ô tô con bị kéo lê đi hơn 100m, toàn bộ xe bị bẹp giúm, gãy cần trục, các bánh xe văng ra ngoài.

Sau vụ tai nạn, 4 người đã tử vong tại chỗ và 3 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng trong tình trạng nguy kịch, đa chấn thương. Sau đó, 2 người nữa cũng đã tử vong trong bệnh viện. Người duy nhất còn sống sót lúc đó là chị Hương Mai đang mang thai 2 tháng, nhưng cũng trong tình trạng rất nguy kịch, hôn mê sâu.

Tuy nhiên, cho đến chiều ngày 6/5, chị Mai đã không qua khỏi.

Như vậy, toàn bộ 7 nạn nhân ngồi trên chiếc xe con đã tử vong, những người này đều là thành viên trong một gia đình, đang cùng nhau đi đến Khu Du lịch Bà Nà chơi.

Vụ tai nạn thảm khốc này được Văn phòng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia ghi nhận là vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nhất xảy ra trong 6 ngày nghỉ lễ vừa qua.

Ngày 1/5, phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đại diện Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đã đến chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân.

Ngày 2/5, tài xế chiếc xe khách gây tai nạn đã bị khởi tố, bắt giam 4 tháng về hành vi “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”. Theo cơ quan điều tra, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, tài xế này đã điều khiển xe với tốc độ 85km/h vượt quá tốc độ quy định là 50km/h.

Xem thêm:

Bạch Liên tổng hợp