Thanh niên 21 tuổi quê Cà Mau đã tử vong vì ngã từ trên cao tại một nhà hàng ở tỉnh Kandal ở Campuchia khiến người thân bàng hoàng đau xót.

Theo Dân Việt, nạn nhân là N.P.H. (21 tuổi, ngụ phường 4 TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau). Theo công điện của Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia gửi Sở Ngoại vụ TP.HCM, H. tử vong do ngã từ trên cao tại khu vực đường bê tông phía sau một nhà hàng ở thành phố Bavet, tỉnh Kandal, Campuchia. Hiện, thi thể của H. đã được chuyển về thủ đô Phnom Penh và đang lưu giữ tại chùa Wat Steung Meanchey.

Trước đó, người nhà nạn nhân cho biết, ngày 15/9, có một người đến gia đình thông báo tin H. nhảy lầu tử vong ở Campuchia ngày 13/9.

“Khi tôi gọi vào, người nghe điện thoại dặn gia đình đừng làm lớn chuyện, đừng báo công an, cứ đi đến cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh) sẽ có người đón qua bên đó, mang thi thể về và sẽ hỗ trợ cho 600 – 800 triệu đồng. Còn làm lớn chuyện sẽ không nhận được thi thể, không nhận được tiền hỗ trợ. Khi nghe hướng dẫn, vừa nghi ngờ vừa hoang mang nên tôi đi trình báo cơ quan chức năng”, ông Nguyễn Đức Thịnh (cậu ruột anh H.) cho biết.

Ảnh chụp màn hình CAND.

Chia sẻ với PV, bà N.T.B.N (mẹ ruột của H.) nghẹn ngào: “Từ lúc nghe thông tin là cháu đã mất, tôi đứng ngồi không yên. Gia đình khổ quá, thương mẹ và em nên cháu nó mới giấu gia đình đi sang Campuchia làm việc, ai ngờ lại đau đớn như vậy…”.

Tối 19/9 ông Lê Tuấn Hải, Chủ tịch UBND TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau cho biết trên báo Zing, cơ quan chức năng đã hỗ trợ gia đình anh H. các thủ tục để sang Campuchia nhận thi thể thanh niên này mang về quê lo hậu sự. Dự kiến khuya (19/9) gia đình anh H. đi Campuchia.

Có thể bạn quan tâm: