Một nam thnah niên đã dùng dao xông vào quán cắt tóc ở TP. Bắc Ninh rồi truy sát bạn gái cũ và tình địch khiến 2 nạn nhân nguy kịch phải nhập viện tối 24/10. Tuy nhiên 1 trong 2 nạn nhân đã tử vong vào rạng sáng 25/10.

Sáng 25/10, trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo Công an TP. Bắc Ninh cho biết, cơ quan này đã bàn giao hồ sơ ban đầu của Phan Thanh Hoàng (19 tuổi, trú TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh để làm rõ tội “giết người”.

Theo vị lãnh đạo, trong 2 nạn nhân của vụ án, chị Nguyễn Thị B. (19 tuổi, trú TP. Tuyên Quang) đã tử vong vào khoảng 1 giờ ngày 25/10. Còn anh Duy, bạn trai chị B. đã cầm được máu và qua cơn nguy kịch.

Ảnh chụp màn hình Dân Việt.

Bước đầu, cảnh sát xác định nguyên nhân vụ án trên là do mâu thuẫn tình cảm giữa Hoàng và chị B. Hai người cùng quê Tuyên Quang, quen nhau qua mạng, sau đó yêu nhau.

Khoảng 3 tháng gần đây, do mâu thuẫn nên chị B. chia tay Hoàng và xuống Bắc Ninh làm việc. Tại đây, chị quen và có tình cảm với anh Duy.

Ảnh chụp màn hình Vietnamnet.

Không chấp nhận người yêu có bạn trai mới, Hoàng đã ghen tuông, nhắn tin chửi bới chị B. nên hai người nhắn tin qua lại cãi nhau.

Đến tối 24/10, biết chị B. và bạn trai đang ở trong quán cắt tóc trên, Hoàng đã xông vào truy sát hai người. Trước khi gây án, Hoàng đã viết “thư tuyệt mệnh” đăng lên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm: