Cơ quan công an đã xác minh, cô giáo Nguyễn Thị Hương là người điều khiển ô tô khi lùi xe trong khuôn viên trường, gây tai nạn khiến hai học sinh lớp 1 bị thương vong.

Nạn nhân tử vong là em Sồng A Ninh, còn em Trần Tuấn Anh bị gãy tay và chân. Cả hai em đều là học sinh lớp 1 của trường tiểu học Vân Hồ (bản Pó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La). Hiện, em Tuấn Anh đang được điều trị tại bệnh viện, theo Thời Đại.

Ông Phạm Văn Trực – trưởng Công an huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La cho biết, sau khi xác minh làm rõ, CSĐT đã xác định người lái xe gây tai nạn thương vong là một cô giáo của trường.

Lùi ô tô trong sân trường khiến học sinh tử vong: Thày giáo nhận tội thay cô giáo
Cơ quan CSĐT đến hiện trường điều tra, làm rõ. (Ảnh: Dân Việt)

Ông Trực cho biết, người lái xe vào thời gian trên là giáo viên Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1979), trú tại Tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Cô giáo Nguyễn Thị Hương điều khiển xe khi chưa có Giấy phép lái xe, theo Báo Giao Thông.

Không làm chủ được tốc độ và tay lái nên khi điều khiển, phần đuôi xe đâm vào hai học sinh. Hậu quả, cả hai em bị thương phải đi cấp cứu. Em Sồng A Ninh đã tử vong tại bệnh viện do vết thương quá nặng.

Lùi ô tô trong sân trường khiến học sinh tử vong: Thày giáo nhận tội thay cô giáo
Phần đuôi của chiếc ô tô gây tai nạn. (Ảnh: Dân Việt)

Chiếc ô tô gây tai nạn của thầy Vi Xuân Đương (sinh năm 1976, cùng trú tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu) là giáo viên Trường tiểu học Vân Hồ. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, thầy giáo này đã để cô Hương lái xe và mình ngồi bên ghế phụ. Ngay sau vụ việc xảy ra, thầy Đương đã nhận mình là người lái xe.

Tại cơ quan điều tra, khi lấy lời khai làm rõ thì thầy Đương đã thừa nhận chính cô Hương đã lái xe gây tai nạn. Ngay sau đó, cô Hương đã được triệu tập lên trụ sở làm việc và hiện cô giáo này cũng đã thừa nhận hành vi của mình.

Khôi Minh