Đại Kỷ Nguyên đã đưa tin, sáng ngày 26/5, một vụ hỏa hoạn thương tâm đã xảy ra tại địa bàn ấp An Hòa (xã Trung Thành Tây, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long).

Theo thông tin được biết, khoảng gần 2 giờ sáng ngày 26/5, căn nhà của anh Trần Đức Thắng (SN 1978) đã đột nhiên bị bốc cháy.

Một người dân cho biết, khi vụ hỏa hoạn xảy ra, có nghe tiếng kêu cứu trong nhà của anh Thắng, khi mọi người chạy đến thì thấy anh Thắng chạy ra ngoài, người đã bị bỏng nặng. Căn nhà bốc đầy mùi xăng. Tiến hành khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy 1 can nhựa lớn, 1 cái xô nhựa dùng chứa xăng.

Sau vụ cháy, vợ anh Thắng – chị Đặng Thị Thuý (33 tuổi) cùng con gái 4 tuổi Nguyễn Ngọc Hân đã bị tử vong. Anh Thắng được đưa lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để điều trị. Tuy nhiên, vì vết bỏng quá nặng nên anh đã không qua khỏi. Anh tử vong vào sáng 27/5, được đưa về quê an táng cùng vợ con.

Ngôi nhà xảy ra vụ hỏa hoạn. (Ảnh: nguoiduatin)
Ngôi nhà xảy ra vụ hỏa hoạn. (Ảnh: nguoiduatin)

“Khi tôi vừa sang thì thấy Thắng leo được cửa sổ ra ngoài. Lúc này da nó tróc ra hết, tóc bị cháy sát da đầu, mặt mũi nám đen. Giọng Thắng thều thào: “Ông Tâm ơi cứu tôi với, người ta đốt nhà giết vợ con tôi chết rồi”, báo Người Lao Động dẫn lời anh Mã Thành Tâm (SN 1977) – người đến chữa cháy, nghe anh Thắng kêu cứu.

Anh Tâm đã cùng mọi múc nước tạt qua cửa sổ – nơi anh Thắng trèo ra, để dập lửa. Khi vào trong, vợ con anh Thắng đã tử vong.

Sáng ngày 27/5, công an Vĩnh Long đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp một đối tượng là nghi can trong vụ án phóng hoả giết người này.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Xem thêm:

Bạch Liên tổng hợp