Ngày 23/12, công an ra thông cáo phủ nhận thông tin đã bắt được nghi can sát hại người phụ nữ Hàn Quốc ở phường Tân Phong, quận 7 vào rạng sáng 21/12 vừa qua.

Theo báo Zing, ngày 23/12, công an TP.HCM có thông cáo về việc báo chí đăng tin đã bắt được nghi can sát hại người phụ nữ Hàn Quốc ở phường Tân Phong, quận 7 vào rạng sáng 21/12 là chưa chính xác. Công an vẫn đang truy tìm nghi can này.

Nghi can gây ra vụ án là người Hàn Quốc, từ 20-25 tuổi, dáng người thư sinh, cao khoảng 1,67 m, trán cao, da trắng. Ngoài ra, người này đeo kính cận, nói được tiếng Anh nhưng không chuẩn.

Ôtô của nạn nhân bị đốt cháy rụi (ảnh: Xuân Chung/VnExpress).

Trước đó, VnExpress cho biết, rạng sáng 21/12, nghi can trèo tường rào vào nhà sát hại bà Jung Yuong Sook (49 tuổi), cắt cổ ông Yoon Sang Yong (chồng bà Sook) và đâm con gái 16 tuổi bị thương nặng.

Hàng xóm và những công nhân công trình ở khu vực gần nhà nạn nhân phát hiện sự việc, báo công an. Sau đó cha con ông Yong đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt – Pháp.

Gây án xong hung thủ lấy nhiều điện thoại di động và lái chiếc ôtô hiệu Chervolet Spark của gia đình để trước nhà, rồi tẩu thoát đến khu vực cầu Thủ Thiêm và đốt xe nhằm phi tang.

Video xem thêm: Video rò rỉ tố cáo Bắc Kinh ngược đãi tù nhân Duy Ngô Nhĩ

videoinfo__video3.dkn.tv||8ed604e38__

Ad will display in 09 seconds