Người vợ trong vụ hỏa hoạn đau lòng xảy ra trên địa bàn quận Tân Phú (TP. HCM) đã không qua khỏi do diện tích vết bỏng quá lớn. Còn người chồng và con gái đã tử vong tại chỗ.

Ngày 19/6, Ban Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng chị Nguyễn Thị Loan (SN 1976, quê Trà Vinh) đã qua đời do bị phỏng toàn thân diện tích 98% cơ thể, theo báo Người Lao Động.

Hiện thi thể chị đã được bàn giao cho gia đình để đưa về quê nhà an táng.

Theo đó, trước khi xảy ra vụ cháy, anh Hải nhắn tin cho người thân và viết tâm sự vào cuốn sổ với nội dung làm phụ hồ ít tiền, bản thân không còn trẻ và đủ sức khoẻ để kiếm được nhiều tiền. Được biết, anh Hải làm phụ hồ, còn chị Loan bán đồ ăn sáng gần nơi ở trọ. Nhiều ngày trước đó họ sống ly thân, tối ngày 17/6 anh Hải về phòng trọ ngủ rồi xảy ra sự việc đau lòng.

Trước đó báo Tuổi Trẻ Online cũng đưa tin, khoảng 1h10 sáng 18/6, người dân phát hiện phòng trọ trong hẻm đường Kênh 19/5 (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) có khói bốc lên nên tri hô và báo cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng sau đó đến nơi dập lửa, phát hiện hai thi thể nằm trên gác lửng phòng trọ, một người bị bỏng nặng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Vụ hỏa hoạn khiến hai người tử vong là anh Quách Văn Hải (45 tuổi, thường trú huyện Châu Thành, Trà Vinh) và con gái là V. (9 tuổi, đang học lớp 3). Người bị bỏng nặng là chị Nguyễn Thị Loan (vợ anh H.).

Qua khám nghiệm hiện trường và nhiều chứng cứ cho thấy vụ hỏa hoạn là tự đốt, nguyên nhân từ mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình.