Ngày 29/6, bà Lê Thị Lanh – mẹ cháu Phan Thị Minh Th. (sinh năm 2013), cho biết đã thay mặt chồng đến bệnh viện xin lỗi cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai đồng thời hứa sẽ bồi thường toàn bộ chi phí điều trị.

Về việc con gái mình nghi bị cô giáo đánh, bà Lanh kể trên Người Lao Động: Chiều 21/6, sau khi đi học về, cháu Th. bảo bị cô giáo đánh vào đùi và để lại vết thâm. Nghe xong, vì xót con và nóng giận nên ông Thuận rủ người nhà đến chỗ con học đánh cô Mai.

Sau khi sự việc xảy ra, bà Lanh nghĩ có lẽ chồng mình đánh nhầm người, nhưng khi hỏi lại con gái thì cháu Th. lại chỉ đúng vào cô Mai “cận” (tại cơ sở có 2 cô tên Mai, cô Mai “cận” là người bị đánh).

Bà Lanh cũng nói thêm rằng đã đưa con gái nhập viện điều trị từ chiều 23 đến 26/6 nhưng không hề thấy chủ cơ sở mầm non gọi điện hay đến thăm.

Vụ cô giáo bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ: Mẹ học sinh đến nhận lỗi thay chồng
Cô Mai nằm viện điều trị vì bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ. (Ảnh: Tiền Phong).

Về phía gia đình nạn nhân, mẹ của cô Mai cho biết, rất lo lắng về sức khỏe của con gái, gần 1 tuần qua Mai không ăn uống được gì, người lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi. Đồng thời bà cũng bày tỏ sự thất vọng khi chính người đánh con gái mình không đến thăm mà để vợ đi thay, theo Dân Việt.

Anh Hậu (chồng sắp cưới của Mai) cho biết: Ngày 20/7 tới đây hai người sẽ chính thức tổ chức đám cưới. Nhưng nếu bệnh tình của Mai không thuyên giảm có nguy cơ đám cưới sẽ bị hủy.

Hiện cô Mai đã được chuyển ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để tiếp tục điều trị.

Như tin đã đưa, vào 17h30 ngày 21/6, nghi con gái bị bạo hành, ông Phan Minh Thuận và người nhà đã xông vào trường mầm non Sen Hồng đánh đập khiến cô giáo Mai bị thủng màng nhĩ.

Vũ Loan