Liên quan đến vụ cháy nhà xảy ra tại xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên (Tuyên Quang) khiến 4 cha con bỏng nặng. Nhà chức trách cho hay, cả 4 bố con đã tử vong.

Theo VnExpress, rạng sáng 27/9, thấy nhà bốc cháy có tiếng la hét nên người thân chạy sang, đưa ông Diễn cùng 3 con đi cấp cứu.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang cho hay khi nhập viện, cả 3 bệnh nhi đều bỏng nặng, nguyên ban đầu được nhận định “bị đốt bởi xăng”. Trong buổi sáng, ông Diễn và hai con gái 9 tuổi, 5 tuổi được xác định tử vong. Đến chiều cùng ngày, bé 7 tuổi không qua khỏi.

Một người nhà kể, khoảng 16h ngày 26/9, ông Diễn cãi nhau với vợ 42 tuổi. Buổi tối, bà thấy ông Diễn đánh vợ bất tỉnh. Khi người phụ nữ được đưa đi cấp cứu, trong nhà chỉ còn 4 cha con.

Ảnh chụp màn hình Soha.

Ông Diễn quê Hải Phòng, lập gia đình năm 2010 và sống tại quê vợ. Ông làm công nhân ở Thái Nguyên nhưng do dịch bệnh đã về nhà 4 tháng qua. Gia đình thuộc hộ nghèo.

Lãnh đạo UBND xã Thái Hòa cho hay, ông Diễn không có tiền án, tiền sự; vợ chồng “thi thoảng có cãi vã”.

Huyện Hàm Yên đã hỗ trợ ban đầu 30 triệu đồng, xã Thái Hòa hỗ trợ 5 triệu đồng để gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân xấu số, Baogiaothong.

Nguyên nhận vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Có thể bạn quan tâm: