Liên quan vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong, Sáng 5/1 Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định bổ sung quyết định khởi tố tội giết người, tội che giấu tội phạm, theo Tuổi Trẻ.

Đồng thời khởi tố bị can, tạm giam với Nguyễn Kim Trung Thái (36 tuổi, ngụ quận 1) và Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ Gia Lai) để điều tra về các hành vi phạm tội giết người, hành hạ người khác và che giấu tội phạm.

Cụ thể, Nguyễn Võ Quỳnh Trang bị khởi tố, điều tra hai tội hành hạ người khác và giết người; Nguyễn Kim Trung Thái bị khởi tố, điều tra hai tội hành hạ người khác và che giấu tội phạm.

hi

Theo báo trong nước dẫn thông tin từ Cơ quan điều tra xác định, quá trình sống chung như vợ chồng với Thái, Trang đã nhiều lần đánh đập bé gái bằng tay, cây, roi… Trong ngày bé gái tử vong, từ 14h đến 18h ngày 22/12/2021, Trang đã liên tục đánh bằng cây gỗ, đạp… khiến bé gái tử vong.

Sau khi con mình mất, Thái đã xóa bỏ toàn bộ dữ liệu camera trong căn hộ nhưng cơ quan điều tra đã phục hồi. Căn cứ các tài liệu chứng cứ thu thập được, và trong camera, thể hiện hành vi của Trang và Thái phạm các tội trên.

Xác định các chuỗi hành vi của Trang và Thái có dấu hiệu phạm tội Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người hoặc Giết người nên Công an quận Bình Thạnh chuyển hồ sơ vụ án cho Công an TP.HCM điều tra theo thẩm quyền.

Có thể bạn quan tâm: