Ngoài 3 bảo mẫu có mặt trong đoạn clip ghi lại cảnh bạo hành trẻ dã man tại cơ sở giữ trẻ Mầm Xanh, theo một phụ huynh có con là nạn nhân, con chị còn bị một người khác đánh đập.

Liên quan đến vụ việc bảo mẫu hành hạ trẻ dã man được ghi lại trong phóng sự của báo Tuổi Trẻ, sau khi sự việc được phanh phui, chiều 27/11, chị Lê Thị Tr. (28 tuổi), mẹ bé Nhi (5 tuổi, tên đã thay đổi) bất ngờ liên hệ cho chúng tôi để tố cáo rằng, ngoài 3 bảo mẫu trong đoạn clip, vẫn còn một người nữa có hành vi bạo hành với con chị.

Bé Nhi kể lại cho mẹ chuyện bị chồng của bảo mẫu L. đánh (Ảnh Kênh 14)

Cụ thể theo chị Tr., chiều hôm qua sau khi cố gặng hỏi, bé Nhi đã tiết lộ với chị, nhiều lần bé còn bị một người đàn ông tên T. dùng tay đánh vào gót chân trong thời gian bé sinh hoạt tại cơ sở mầm non Mầm Xanh (đường HT05, quận 12, TP. HCM). Mẹ bé Nhi cho biết, ông T. là chồng của bà L., chủ cơ sở mầm non này và ở trực tiếp tại đó. Sau khi sự việc xảy ra, không rõ người đàn ông đi đâu.

Hình ảnh bảo mẫu L. đăng tải trên trang cá nhân.

Cũng theo chị Tr., ngoài cơ sở mầm non trên, vợ chồng bảo mẫu L. vừa xây thêm một cơ sở giữ trẻ ở Bình Dương và liên tục đăng tải thông tin tuyển nhân viên trên trang cá nhân.

Trước đó, báo chí đã đăng tải một clip ghi lại cảnh bảo ba bảo mẫu tên L., Q. Và Đ đã có những hành động như tát thẳng vào mặt, dùng bình xà bông nện vào đầu hay thậm chí dùng dao đe dọa trong lúc cho trẻ ăn, tắm rửa cho trẻ. Các hình ảnh trên khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã ngay lập tức vào cuộc, đình chỉ hoạt động của cơ sở mầm non Mầm Xanh, đồng thời mời ba người bảo mẫu lên làm việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu bảo mẫu L. đã thừa nhận toàn bộ hành vi gây ra.

Ánh Tuyết