Bảo mẫu Đinh Thị Hồng, người lđã bạo hành dã man trẻ em tại cơ sở mầm non Mẹ Mười trong clip gây xôn xao dư luận những ngày qua, bị khởi tố về hành vi hành hạ người khác.

Chiều 23/5, Công an quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng đã ra quyết định khởi tố bà Đinh Thị Hồng (sống tại phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng) là chủ nhóm trẻ Mẹ Mười tại K251/32 Thái Thị Bôi, phường Chính Gián về hành vi hành hạ người khác, theo Zing.

Ông Trần Nam Phước, điều tra viên phụ trách vu án cho hay một bé trong số 14 trẻ trong cơ sở này vừa bị sốt đột ngột, đang được chăm sóc đặc biệt.

Hình ảnh bạo hành của bảo mẫu tại nhóm trẻ gia đình Mẹ Mười. (Ảnh cắt từ clip)

Như Đại Kỷ Nguyên đã đưa tin, trước đó vào ngày 21/5, các trang mạng xã hội  xuất hiện nhiều đoạn clip nghi quay tại nhóm trẻ trên đường Thái Thị Bôi (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) khiến nhiều người bức xúc.

Trong clip, 2 bảo mẫu một người mặc đầm trắng sọc đen, một người mặc áo màu đỏ dài tay đang cho một nhóm trẻ khoảng 10 bé ăn.

Tuy nhiên, có 2 bé trai bị bắt cởi trần, nằm dưới sàn nhà. Hai bảo mẫu liên tục nhét thức ăn vào miệng dù cho bé trai này liên tục khóc.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Ngay sau đó, một phụ huynh có con gửi tại nhóm trẻ này đã phát hiện ra clip và thấy con mình bị bạo hành nên đã báo với Công an phường Chính Gián. Cơ quan công an cùng UBND phường Chính Gián và Phòng GD – ĐT quận Thanh Khê ngay trong trưa 21/5 đã đến kiểm tra cơ sở nhóm trẻ Mẹ Mười.

Phụ huynh tập trung tại cơ sở của bà Hồng bày tỏ bức xúc. (Ảnh: Zing)

Bà Hồng – chủ nhóm trẻ Mẹ Mười khai nhận với cơ quan công an, toàn bộ hình ảnh và clip xuất hiện trên mạng xã hội được quay tại cơ sở nhóm trẻ do bà làm chủ nhóm. Bà Hồng cũng thừa nhận chính bà là người bạo hành các bé như clip và hình ảnh phản ánh.

Tùng Anh