Biết tin chồng và con đã mất, khi về tới nhà người phụ nữ bị sốc được người thân đưa vào bệnh viện điều trị.

Ngày 18/11, theo Saostar, ông Đỗ Văn Dậu – Chủ tịch xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang cho biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của 3 cha con anh Tráng A Nam (25 tuổi ở xã Mỹ Bằng) là do mâu thuẫn vợ chồng.

videoinfo__video3.dkn.tv||c0c04a9a3__

Ad will display in 09 seconds

(Nguồn: Người Đưa Tin)

Theo ông Dậu, nguyên nhân vụ việc do anh Nam đau buồn khi thấy vợ mình là chị Giàng Thị S. chụp cùng 1 chàng trai lạ trên facebook nên đã nghĩ quẩn, ép 2 con cùng treo cổ tự tử. Đau lòng hơn đó là hai cháu còn nhỏ và rất đáng yêu.

Sự việc vào ngày 16/11, người thân đã báo tin cho chị S. để quay trở về tổ chức tang lễ cho chồng và con. Tuy nhiên, chị này từ chối quay về.

Ai cũng xót xa khi nhìn thấy bức ảnh cả gia đình anh Nam chụp trước đó (ảnh: Dân Trí)

Ông Dậu thông tin: “Đến chiều tối hôm qua (17/11), có lẽ được người thân động viên nên chị S. mới trở về tuy nhiên tang lễ đã được tổ chức xong, di hài anh Nam cùng 2 cháu nhỏ lúc này đã được đưa đi chôn cất tại nghĩa trang địa phương. Về tới nhà, có lẽ do bị sốc khi phải chứng kiến cảnh chồng con đều đã qua đời nên cô ấy suy sụp, sức khoẻ yếu. Sợ cô ấy chịu cảnh mất mát lại nghĩ quẩn nên người thân đã đưa đi Bệnh viện đa khoa huyện Yên Sơn để theo dõi sức khoẻ”.

Cũng theo ông Dậu, khi trở về nhà chị S. trình bày do thủ tục xin phép nghỉ tại công ty trục trặc nên không thể về ngay được.

Như Infonet đưa tin trước đó, vào trưa 16/11, chính quyền xã Mỹ Bằng nhận được tin báo của người dân thôn Đoàn Kết về việc họ phát hiện 3 cha con anh Nam (người dân tộc Mông) tử vong trong tư thế treo cổ.

Người thân gọi nhưng không thấy anh Nam mở cửa. Nghi có chuyện chẳng lành nên phá cửa thì phát hiện anh Nam cùng hai con nhỏ đã tử vong. Người cha ở giữa và hai người con ở hai bên.

Hai con anh Nam gồm một bé trai 4 tuổi và một bé gái 3 tuổi. Lúc xảy ra sự việc, vợ anh Nam đang đi làm.