Liên quan đến vụ việc 2 xe Mercedes trùng biển số “chạm mặt” trên phố, trưa 12/3, một lãnh đạo Công an Q. Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đã trả lại xe Mercedes gắn biển số thật cho chủ sở hữu, còn xe chưa xuất trình được giấy tờ, gắn biển giả vẫn đang bị tạm giữ để xác minh thêm.

“Sau khi ông D. xuất trình đủ giấy tờ của chiếc xe Mercedes Benz E300, chúng tôi đã bàn giao lại xe về cho gia đình. Chiếc Mercedes còn lại chủ xe vẫn chưa xuất trình được giấy tờ, chúng tôi vẫn tạm giữ để truy vết nguồn gốc của chiếc xe này và làm rõ vụ việc”, vị lãnh đạo nói trên báo Thanh Niên.

Chủ xe chính hiệu nói, thường xuyên có thông báo phạt nguội ở những tuyến đường không hề lưu thông

Trước đó một chủ xe Mercedes có biển kiểm sát (BKS) 30E-488.16, hộ khẩu đăng ký tại quận Nam Từ Liêm, (Hà Nội), khi đang lưu thông trên đường phát hiện chiếc Mercedes khác có BKS giống xe mình nên đã chặn đầu và báo công an. Sau khi đến tiếp nhận và xử lý vụ việc, công an phường Vạn Phúc, quận Hà Đông yêu cầu di chuyển cả 2 chiếc xe về địa điểm tạm giữ.

Theo tìm hiểu của PV Tiền Phong, trong quá trình giải quyết sự việc, chủ xe Mercedes đứng ra tố giác đã xuất trình đầy đủ giấy tờ xe với Công an. Cùng với đó, chủ xe này cho biết, ô tô 30E-488.16 thường xuyên có thông báo bị xử phạt nguội ở những tuyến đường, khu vực không hề lưu thông.

Có thể bạn quan tâm: