Liên quan đến vụ 2 xe Mercedes mang biển số giống hệt nhau ‘chạm mặt’ trên phố Hà Nội hôm 1/3, sáng 4/3, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, trong 2 chiếc xe này có một chủ phương tiện chưa xuất trình được giấy tờ liên quan.

Theo VTC, hiện cơ quan công an đã tạm giữ 2 xe ô tô Mercedes Benz cùng mang biển kiểm soát 30E-488.16 và đang làm việc với những người liên quan để điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc.

Ngày 1/3, mạng xã hội facebook xuất hiện thông tin cùng hình ảnh 2 chiếc ô tô cùng hiệu Mercedes E300 có biển số giống hệt nhau là 30E – 488.16 đi trên đường và gặp nhau ở phố Vạn Phúc (quận Hà Đông, TP Hà Nội).

Theo người đăng tải hình ảnh, sau khi bắt gặp chiếc xe giống y hệt xe của mình từ loại xe, mẫu mã, kiểu dáng và biển số, một chủ xe Mercedes lập tức lái xe vượt lên, chặn đường chiếc xe còn lại để làm rõ sự việc.

Nhiều người tỏ ra tò mò khi bắt gặp 2 ô tô mang biển số giống y hệt nhau cùng chạy trên đường. Nhiều người thắc mắc không biết chiếc xe nào gắn biển thật, biển giả.

“2 chiếc Mercedes E300 giống nhau như đúc ở ngay Vạn Phúc, Hà Đông. Một buổi chiều mưa gió, anh chủ xe đằng trước bắt gặp quả “giả hành tôn” nên chặn luôn lại, vì trước đó không biết tại sao xe mình bao nhiêu lần bị phạt nguội”, tác giả bài đăng chia sẻ.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, biển số 30E – 488.16 trong hệ thống đăng ký là của ô tô Mercedes Benz, sản xuất năm 2011, và đăng ký lần đầu vào tháng 3.2012. Theo giấy tờ, chủ sở hữu là một Công ty TNHH có địa chỉ tại Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.