CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết,​ rạng sáng 18/1, lực lượng công an đã bắt giữ được hai can phạm trốn khỏi bệnh viện vào ngày 12/1.

Rạng sáng nay (18/1), lực lượng truy bắt tội phạm trốn nã đã bắt được 2 can phạm bỏ trốn khỏi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh trong khi đang điều trị tại bệnh viện này, theo Người Lao Động.

Nguồn tin này cho biết, một đối tượng đã bị bắt giữ tại tỉnh Thái Bình, đối tượng còn lại được phát hiện và bắt giữ khi đang lẩn trốn tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Trước đó, ngày 12/1, lợi dụng việc được đưa đến chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ninh, 2 can phạm Hoàng Cao Cường (sinh năm 1988, trú tại thôn 9, xã Hải Xuân, TP. Móng Cái) và Nguyễn Minh Thành (sinh năm 1989, trú tại tổ 53, khu 4, phường Hồng Gai, TP. Hạ Long) đã cùng nhau bỏ trốn dù phía bệnh viện bố trí ở riêng biệt cho hai người nằm trên tầng 8, có tường rào, có khóa cổng và bảo vệ.

Đối tượng Nguyễn Minh Thành vào viện chiều 2/12/2017, được bác sỹ xác định là loét hành tá tràng, viêm xung huyết hang vị, đau thần kinh liên sườn. Đối tượng Hoàng Cao Cường vào viện chiều 14/12 do viêm cầu thận, có hội chứng thận hư/RLCH Lipid máu.

Được biết, trước khi được đưa đến bệnh viện điều trị, 2 can phạm này bị tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh (Lán 14).

Ngày 14/1, Cơ quan CSĐT, CA tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định truy nã đối với Hoàng Cao Cường về hành vi mua bán trái phép chất ma túy và trốn khỏi nơi giam giữ; Nguyễn Minh Thành về hành vi trộm cắp tài sản và trốn khỏi nơi giam giữ.

Khôi Minh