Hàng xóm phá cửa tiệm cầm đồ ở Bình Dương phát hiện người vợ cùng con gái 4 tuổi đã chết, người chồng đang thoi thóp. 

22h đêm qua (24/4), lực lượng chức năng vẫn phong tỏa hiện trường căn nhà trên đường tỉnh lộ 746, (đoạn qua xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương), để điều tra nguyên nhân vụ việc khiến 3 người trong gia đình gồm: vợ cùng con gái 4 tuổi chết, người chồng nằm thoi thóp, theo Người Lao Động.

Nạn nhân tử vong là chị Trịnh Thị Bách (sinh năm 1991) cùng con gái 4 tuổi, người chồng là anh Cao Hữu Hà (sinh năm 1991), đều quê Thanh Hóa.

Vợ và con gái 4 tuổi chết, chồng thoi thóp trong tiệm cầm đồ
Công an phong tỏa để điều tra hiện trường. (Ảnh: Người Lao Động)

Chiều tối cùng ngày, hàng xóm không thấy anh Hà mở cửa tiệm, cửa khóa trong nghi chuyện chẳng lành. Họ đã trèo lên nóc nhà, phá mái tôn nhìn xuống thấy anh Hà và con gái nằm bất động, miệng túa máu. Chị Bách – vợ anh Hà, cũng nằm bất động với tư thế nằm úp mặt.

Mọi người vội phá cửa vào trong, phát hiện chị Bách và con gái đã chết. Anh Hà còn thoi thóp nên được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vợ và con gái 4 tuổi chết, chồng thoi thóp trong tiệm cầm đồ
Người dân tập trung trước cửa tiệm cầm đồ theo dõi sự việc. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Theo hàng xóm, anh Hà cùng vợ và con gái 4 tuổi thuê căn nhà này để bán điện thoại và kinh doanh dịch vụ cầm đồ khoảng 3 năm nay. Gần đây họ không thấy vợ chồng cãi cọ hay có dấu hiệu bất thường.

Tuy nhiên, bà Hà Thị Thiệu – mẹ ruột của chị Bách cho biết, trước đây chị Bách nhiều lần bị chồng đánh đập.

Công an xác định, cả 3 nạn nhân có uống thuốc độc song cụ thể vụ việc như thế nào vẫn đang điều tra làm rõ, theo Vietnamnet.

An An