Công an Hà Nội quyết định tạm giữ hành chính ‘võ sư’ Nguyễn Xuân Vinh (sinh năm 1987) vì hành vi đánh, đe dọa vợ mới sinh con 2 tháng. 

Trao đổi với báo Giao thông sáng 28/8, lãnh đạo Công an quận Long Biên (Hà Nội) xác nhận, ông Nguyễn Xuân Vinh (sinh năm 1987, trú phường Thạch Bàn, quận Long Biên) đang bị tạm giữ vì hành vi đánh đập, đe doạ vợ là chị Vũ Thu L. (sinh năm 1992).

Về việc có truy tố ông Vinh hay không, công an quận Long Biên cho biết, sẽ căn cứ vào hồ sơ và giám định thương tích của nạn nhân.

Hình ảnh võ sư Vinh đánh vợ khi đang bế con nhỏ được camera ghi lại. (Ảnh: Báo Giao Thông)

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một phụ nữ trẻ bế con nhỏ bị người đàn ông liên tục tát, đá, ném sỏi vào người.

videoinfo__video3.dkn.tv||0e18e8f2f__

Ad will display in 09 seconds

Lạnh người clip chồng đánh đấm vợ ôm con 2 tháng tuổi dã man như thời trung cổ. Nguồn: VTC News

Người mẹ cùng em bé nhiều lần ngã dúi dụi xuống nền nhà nhưng người đàn ông không buông tha. Nhân chứng cho biết Vinh là võ sư, còn chị L. đang công tác tại một cơ quan báo chí ở Hà Nội.

Theo người nhà, mâu thuẫn bắt nguồn từ lúc chị L. di chuyển tivi trong nhà nhưng không hỏi ý kiến Vinh nên anh ta ra tay đánh vợ.

Theo Zing, sự việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 26/8.  Sau đó, chị L. cùng 2 con đã được gia đình đón về, nhưng Vinh vẫn nhiều lần nhắn tin cho vợ đe dọa sẽ “đốt nhà” và bảo “đang muốn đi tù”.

Trong khi đó, trao đổi với báo chí, Nguyễn Xuân Vinh cho rằng “sự việc không có gì to tát”, do xích mích và vợ có chửi mình nên mới đánh vợ.

Video xem thêm: ĐCSTQ giở thủ đoạn mờ ám lấy cớ trấn áp biểu tình ở Hồng Kông

videoinfo__video3.dkn.tv||bb2a6863e__

Ad will display in 09 seconds