Sau thời gian dài cãi vã vì cho rằng chồng ngoại tình, Thy nhờ người ra chợ Kim Biên mua 50.000 đồng axit về đựng trong can nhựa để chờ lúc trả thù “kẻ phản bội”. 

Ngày 16/1, công an quận Gò Vấp (TP. HCM) lấy lời khai những người liên quan, củng cố hồ sơ xử lý Nguyễn Phượng Thy (44 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) về hành vi Cố ý gây thương tích, theo Dân trí.

Được biết, thời gian gần đây giữa Thi và chồng (anh Đức, 48 tuổi) thường xảy ra mâu thuẫn do Thy nghi ngờ chồng mình ngoại tình.

Mang mối hận trong lòng, Thy nhờ người ra chợ Kim Biên mua axit về rồi pha loãng, đựng trong bình nhựa với mục đích sẽ tạt axit để “hù dọa” chồng.

Ngày 14/1, giữa hai vợ chồng Thy xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trong lúc nóng giận, Thy đã cầm can axit hắt vào người chồng khiến nạn nhân bỏng nặng. Sau khi gây án, Thy đến cơ quan công an đầu thú.

Tại cơ quan Công an, Thy đã khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết không muốn hại chồng, chỉ dùng axit với mục đích “hù dọa” nhưng vì quá nóng giận lúc cãi vã nên mới làm như vậy, theo VnExpress.

Khôi Minh