Sức khỏe và sự nhanh nhẹn của tuổi 28 đã không giúp anh chồng né được cú ra đòn chóng vánh của chị vợ khi cả hai vừa lên máy bay. Hậu quả, nam hành khách trên chuyến bay BL489 của Jetstar Pacific đã lãnh trọn cú đấm trúng mắt từ người bạn đời hơn mình 10 tuổi.

Đại diện Cảng hàng không Miền Bắc cho biết việc hành khách đánh nhau trên máy bay xảy ra nhiều, nhưng vụ việc lần này là giữa hai vợ chồng, theo Dân Trí.

Cụ thể, chị L.T.V (38 tuổi, quê Đồng Nai) và anh T.V.T (28 tuổi, quê Hậu Giang) đi chuyến bay BL489 của Jetstar Pacific, khởi hành từ sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá) đi Tp. HCM. Chị V. có ghế số 26C, còn anh T có ghế số 27B, họ ngồi cách nhau một hàng ghế. Tuy nhiên, khi máy bay chuẩn bị đóng cửa để khởi hành, giữa hai vợ chồng xảy ra xích mích, dẫn đến cãi nhau. Sau đó, chị V đứng dậy và quay lại đấm anh T một cú vào trúng mắt.

Tổ bay đã can thiệp để đảm bảo an ninh cho chuyến bay, cơ trưởng quyết định cắt chuyến đối với anh T và chị V và bàn giao cho cơ quan chức năng tại cảng hàng không Thọ Xuân xử lý.

Theo Nghị định số 147/2013/NĐ-CP về xử lý vi phạm trong lĩnh vực hàng không dân dụng, Cảng hàng không Miền Bắc quyết định xử phạt vi phạm hành chính 4 triệu đồng/người đối với hai vợ chồng này về hành vi gây mất trật tự, kỷ luật trên máy bay.

Hoa Minh