Đến 12h trưa nay (ngày 27/5), công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ vợ chồng và con nhỏ chết trong phòng trọ khóa trái với nhiều vết máu.

Theo thông tin ban đầu từ báo Vietnamnet, sáng nay (27/5), một người đồng nghiệp đến phòng trọ của nạn nhân tại khu phố Bình Đường 4, phường An Bình (thị xã Dĩ An, Bình Dương) để gọi người chồng đi làm.

Gọi cửa nhiều lần nhưng không ai trả lời, người này nhìn vào trong thì thấy người vợ và con gái khoảng 4 tuổi nằm bất động dưới nền nhà, bên cạnh có nhiều vết máu, người chồng (khoảng 35 tuổi) chết trong tư thế treo cổ.

Sự việc sau đó được trình báo cho cơ quan chức năng để phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Công an phong tỏa hiện trường để điều tra. (Ảnh: Vietnamnet)

Báo VnExpress thông tin, theo người thân, hai vợ chồng đến ở trọ khoảng 3 năm, chị vợ đang mang thai đứa con thứ 3 được 8 tháng. Còn con gái lớn 7 tuổi đang ở quê cùng ông bà.

Căn nhà trọ xảy ra sự việc rộng khoảng 15 m2, nằm cạnh tuyến đường sắt Bắc – Nam và gần ga Sóng Thần. Đến trưa cùng ngày, cảnh sát vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ án.

Được biết, người chồng là Trần Văn Cường (35 tuổi) và vợ là Phạm Thị Hằng (31 tuổi, cùng quê Thanh Hóa). Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Thế Tam (tổng hợp)