Mới đây cư dân mạng xúc động khi nữ diễn viên Việt Hương đăng tải hình ảnh cùng chồng đến thắp hương cho nghệ sĩ Chí Tài tại nhà thờ tổ của Hoài Linh với nhắn nhủ đầy xúc động cho người anh đã khuất.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Việt Hương gây chú ý khi đăng tải hình ảnh đến thắp hương cho nghệ sĩ Chí Tài tại nhà thờ tổ của Hoài Linh. Đồng hành với cô còn có ông xã Hoài Phương. Diễn viên nhắn nhủ đầy xúc động với người anh đã khuất: “Hẹn nhau Tết đi diễn, anh giờ không lo nghĩ. Em gái lên thăm anh. Tụi em về đủ hai đứa chúc Tết anh”. Trong hình ảnh được đăng tải, có thể thấy Hoài Linh đặt hình ảnh của nghệ sĩ Chí Tài ở một vị trí trang trọng, bày trí nhiều hoa quả, bánh…theo Thanh Niên.

Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 84.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Nhiều người ngưỡng mộ bởi tấm lòng của Việt Hương dành cho người anh quá cố. Một tài khoản bình luận: “Anh chị đến thăm vậy anh Chí Tài vui lòng lắm. Chúc chị luôn hạnh phúc, bình an. Tình anh em đồng nghiệp cao đẹp của các anh chị làm người hâm mộ thấy ấm lòng lắm”.

Việt Hương đăng tải hình ảnh hạnh phúc khi đón Tết cùng ông xã tại Việt Nam (ảnh: Facebook).

Trong dịp Tết Nguyên đán 2021, ông xã và con gái Việt Hương đã dành thời gian về đón Tết cùng cô tại Việt Nam. Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ khoe ảnh cùng chồng khám phá thành phố dịp đầu năm. Cô chia sẻ: “Sau bao năm, lần đầu tiên anh ấy ăn Tết ở Sài Gòn nên đi nắng cho ảnh vui”.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 hồi phục kỳ diệu nhờ phương pháp dân gian

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới