“Bạn bè có giúp chị Bé Heo theo dõi tang lễ của chồng tại Việt Nam qua mạng. Chị Bé Heo đang rất suy sụp. Người thân bạn bè đang ở bên cạnh động viên, chăm sóc chị”. Nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ, giới truyền thông đã quan tâm.

Nguồn video: VTC.

Sáng 12/12, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ đã có mặt tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam để tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài.

Cùng với NSƯT Hoài Linh, Việt Hương được gia đình Chí Tài nhờ cậy lo phần tang lễ của nam diễn viên tại Việt Nam. Nữ diễn viên cho biết, mặc dù rất đau lòng nhưng chị vẫn cố gắng giữ sự tỉnh táo để lo công việc tiễn đưa đàn anh.

“Bạn bè có giúp chị Bé Heo theo dõi tang lễ của chồng tại Việt Nam qua mạng. Chị Bé Heo đang rất suy sụp. Người thân bạn bè đang ở bên cạnh động viên, chăm sóc chị”. Việt Hương chia sẻ trong xúc động, theo VTC.

Việt Hương cũng cho biết thêm, khoảng 11h đêm nay, thi thể của diễn viên Chí Tài sẽ được đưa lên máy bay trở về Mỹ. Nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ, giới truyền thông đã quan tâm, đưa tin và tới tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài. Tuy nhiên, thay mặt cho người nhà nam nghệ sĩ, chị đề nghị giới truyền thông chỉ tác nghiệp phía bên ngoài, nơi các nghệ sĩ xếp hàng vào thắp hương và tôn trọng khu vực bên trong.

Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.

Theo ghi nhận của truyền thông trong nước, vào buổi chiều hôm nay (12/12) đã có thêm nhiều nghệ sĩ như: Ngọc Giàu, Lê Giang, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Trấn Thành, Diệu Nhi, Hari Won, Diễm My 9x, Ali Hoàng Dương,…đến viếng cố danh hài Chí Tài. Tất cả đều tranh thủ trước khi linh cữu được đưa ra sân bay để chuyển sang Mỹ.

Được biết lễ viếng tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ kéo dài đến 17h30 chiều hôm nay, sau đó linh cữu sẽ được chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục sang Mỹ an táng theo nguyện vọng của gia đình.

Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.
Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.
Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.
Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu