3 ngày trước 6/12, trên trang fanpage của danh hài Chí Tài đăng clip Cuộc thách đấu thế kỷ, khi anh “chiến đấu” với thử thách để phòng chống cơn đột qụy. khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi rơi nước mắt vì xúc động.

Clip nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ về cách ngăn ngừa đột quỵ trên trang Fanpage của mình.

Chiều ngày 9/12, làng giải trí Việt đau xót đón thông tin nghệ sĩ hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ ở tuổi 62.

Xem trên fanpage của Chí Tài, nhiều người càng đau đớn hơn khi chỉ trước đó 3 ngày, nam diễn viên còn chia sẻ tới mọi người thông tin ngăn ngừa đột quỵ.

Trong clip Cuộc thách đấu thế kỷ dài hơn 5 phút này, danh hài Chí Tài cho tỏ ra bức bối khi nghệ sĩ Đại Nghĩa vượt qua được thử thách đứng 1 chân trong trạng thái nhắm mắt trên 20 giây, mà anh thì chưa thể.

Chí Tài cũng không quên gửi lời thách đấu thưởng thức “món ăn bí mật’ giúp phòng ngừa đột quỵ tới Việt Hương (ảnh từ clip).

Cuối clip, Chí Tài cũng không quên gửi lời thách đấu thưởng thức “món ăn bí mật’ giúp phòng ngừa đột quỵ tới Việt Hương Việt Hương.

Cũng hôm nay (9/12), ngay dưới clip thử thách này ở fanpage của danh hài Chí Tài, rất nhiều người hâm mộ đã để lại chia sẻ đầy tiếc thương dành cho khi danh hài đã rời cõi tạm ở tuổi 62.

Ca sĩ Phi Nhung cho biết, được quản lý của Chí Tài báo tin anh đột ngột qua đời khi chị trên đường lưu diễn Rạch Giá. Nữ nghệ sĩ nói: “Tôi quá bàng hoàng, không thể tin là sự thật. Tôi phải sắp xếp thời gian quay về TP.HCM gấp để nhìn anh lần cuối”.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu