Sự việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 15 phút ngày 2/2 trên đường Phan Bội Châu, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột. Sau khi va chạm với xe máy, tài xế ô tô liên tục chửi bới, chống đối lực lượng CSGT làm nhiệm vụ.

Theo tờ Người Lao Động, sáng 5/2, Đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã triệu tập các bên liên quan đến một vụ TNGT lên làm việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, sau khi đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột có mặt xử lý vụ tai nạn giữa xe ô tô mang BKS: 47A-149.02 và xe máy mang BKS: 47B2-283.77. Tài xế điều khiển ô tô là ông Hồ Q.L. (47 tuổi, ngụ phường Thành Nhất), còn người điều khiển xe máy là anh Nguyễn Văn Công (27 tuổi, ngụ xã Cư Êbuar, TP Buôn Ma Thuột).

Tại hiện trường, tài xế L. có biểu hiện say xỉn và liên tục có những lời nói lăng mạ, thách thức lực lượng thi hành công vụ. Ông L. cho rằng mình có nhiều mối quan hệ với người nọ, người kia, thách đánh nhau với CSGT.

thầy giáo thách đấu với csgt

Chưa dừng lại ở đó, khi lực lượng chức năng nhắc ông L. đeo khẩu trang để phòng chống dịch bệnh thì ông liền hô “tao không sợ Covid” rồi buông lời khiêu khích, thách thức CSGT đánh nhau với mình.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Dân Trí thì ông Hồ Q.L. hiện là giáo viên tiếng Anh của một trường Tiểu học trên địa bàn phường Thành Nhất.

Toàn bộ sự việc đã được ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng: