Chiếc xe buýt tuyến 27 chạy lấn làn, tài xế dừng xe mặc kệ làm người dân khi xem clip ai cũng bình.

Theo chia sẻ trên trang Giao thông Quốc Gia, sự việc được 1 tài khoản có tên là Nguyễn Hoàng chia sẻ trên mạng xã hội với nội dung.

“Tắc đường gặp anh xe buýt “gối đầu” ở ngã ba Trần Quốc Hoàn – Phạm Văn Đồng. Anh lái xe với chị phụ xe ngồi trong xe lẩm bẩm như chửi mình. Phải dùng skill rút điện thoại ra quay thì anh ấy mới cho xe về đúng làn của mình”.

Theo thông tin trên còn nói rằng, đang giờ cao điểm đường đã tắc còn có những người hành xử như vậy thì khó chấp nhận được.

Nguồn: Giao thông Quốc gia.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người tỏ ra không hài lòng trước hành động xem thường luật lệ giao thông của tài xế xe buýt.

Cũng có nhiều người còn bình luận rằng có phải vì mấy bác tài xe buýt này được bảo kê gì không mà đi đường Hà Nội, thấy các bác này đi lươn ngang lượn dọc ghê lắm, coi người đi đường không ra gì. Mong rằng sau khi xem clip trên các bác tài có thể hành xử đẹp hơn.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu