Video ghi lại cảnh xe tải chở gỗ đột ngột đánh lái tránh cụ ông đạp xe sang đường, sau đó va chạm với với một ôtô khác rồi lật nhào. 

videoinfo__video3.dkn.tv||__

(Video: Facebook)

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ video ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm giữa một ôtô tải và xe đạp. Khi đó, một cụ ông đi xe đạp bất ngờ sang đường bất cẩn, cùng lúc tài xế xe tải từ hướng vuông góc lao tới, phát hiện sự việc đã bẻ lái kịp thời, tránh đâm chính diện.

Tuy nhiên, sau cú đánh lái “xuất thần” tránh được tai nạn với người đi xe đạp, xe tải bị lật ngang, gỗ trên thùng đổ vào một ôtô dừng bên đường. Xe bị gỗ đổ bị hỏng nghiêm trọng ở phần đuôi.

Theo người đăng tải video, vụ tai nạn xảy ra vào chiều 28/11, trên Quốc lộ đoạn qua thị trấn Gio Linh (Quảng Trị).

video oto tai lat nhao sau cu danh lai tranh cu ong di xe dap sang duong
Hình ảnh xe tải đánh lái tránh cụ ông sang đường. (Ảnh: Đời sống Plus)

Đoạn video sau đó đã thu hút ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Một tài khoản bình luận: “Tài xế xe tải thực sự đen đủi, đã đánh lái ngoạn mục đến thế mà vẫn gặp tai họa”. Có ý kiến cho rằng tài xế quá liều lĩnh khi đánh lái. Người khác thì lại tỏ ra bất bình với cách qua đường hồn nhiên của người đi xe đạp và nhận xét tài xế đi quá nhanh qua nút giao này.

video oto tai lat nhao sau cu danh lai tranh cu ong di xe dap sang duong
Hiện trường vụ va chạm của xe tải chở gỗ và ôtô dừng bên đường. Hiện chưa rõ tình trạng tài xế xe tải ra sao. (Ảnh: Đời sống Plus)

Hoàng Minh (Tổng hợp)