Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h15 ngày 10/12, tại một showroom ô tô Mazda Phú Thọ trên đường Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Miếu, Việt Trì, Phú Thọ.

Theo những hình ảnh mà camera ghi lại được cho thấy, một người phụ nữ điều khiển xe ô tô hiệu Ford mang BKS: 88A – 286… di chuyển vào showroom Mitsubishi ngay bên cạnh để nhận xe. 

Xe Ford chỉ dừng lại sau khi lao vào một ôtô trưng bày trong showroom
Xe Ford chỉ dừng lại sau khi lao vào một ôtô trưng bày trong showroom

Tuy nhiên trong quá trình đó, nữ tài xế đã đạp nhầm chân ga rồi lao sang showroom Mazda, tông trúng một người đàn ông rồi đâm thủng kính showroom, va chạm tiếp với chiếc Mazda ở bên trong rồi mới dừng lại.

Tại hiện trường, chiếc xe Ford cùng nhiều thiết bị tại showroom Mazda bị hư hỏng nặng. Người đàn ông bị đâm được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

chiếc ôtô gây tai nạn được điều khiển bởi một phụ nữ
Chiếc ôtô gây tai nạn được điều khiển bởi một phụ nữ.

Theo một người dân chứng kiến cho biết chiếc ôtô gây tai nạn được điều khiển bởi một phụ nữ.

“Trong quá trình di chuyển vào showroom Mitsubishi ngay bên cạnh thì nữ tài xế lao thẳng xe sang showroom Mazda và gây ra vụ tai nạn” – một nhân chia sẻ trên báo Tuổi Trẻ.

Video diễn biến sự việc được camera ghi lại:

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây