Trong đêm 26/11, tại 2 địa điểm cách nhau 400m ở huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra 2 vụ nổ súng khiến ít nhất 4 người thương vong. Hiện chưa xác định 2 vụ nổ súng có phải do một người gây ra hay không.

Nguồn: Giao thông Quốc gia.

Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng xảy ra vào 19 giờ cùng ngày. Theo tìm hiểu của phóng viên báo Người lao động, nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Thành Tại – SN 1971, trú thôn Dương Thạnh.

Ảnh chụp màn hình báo Lao động.

Vợ ông Tại cho biết, trong lúc vợ chồng bà đang xem tivi tại phòng khách gia đình thì bất ngờ, một người hàng xóm là Đ.X.H. xông vào dùng súng bắn thẳng vào vùng ngực của ông Tại, H. để lại xe máy, nhanh chóng bỏ trốn. Nguyên nhân ban đầu của vụ nổ súng được cho là do mâu thuẫn trong lúc nhậu trước đó.

Ảnh chụp màn hình báo Zing.

Khoảng thời gian trên, cách thôn Dương Thạnh khoảng 400m – thuộc địa phận thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My cũng xảy ra vụ nổ súng khiến 3 người bị thương phải nhập viện. Những người bị thương có quan hệ là mẹ, con và cháu trong một gia đình.

Một lãnh đạo Công an huyện Bắc Trà My cho biết, đang truy tìm hung thủ. Đến thời điểm này vẫn chưa xác định 2 vụ nổ súng có phải do một người gây ra hay không. Nguyên nhân vụ việc cũng chưa được xác định.

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu