Một nhân chứng tại hiện trường kể lại “Gia đình chú đó không muốn để nhân viên y tế test, họ muốn tự test. Sau đó hai bên tranh cãi và xảy ra xung đột như trong clip”, người này nói.

Chiều 24/9, mạng xã hội làn truyền clip ghi lại cảnh xô xát giữa hai người đàn ông mặc đồ bảo hộ và nhóm 3 người dân tại một con hẻm thuộc địa bàn phường 4, quận 8.

Trao đổi qua điện thoại với PV, bà Nguyễn Đoàn Phi Phượng, Chủ tịch UBND phường 4, quận 8 xác nhận, clip đang lan truyền trên mạng xảy ra trên địa bàn. “Hiện công an đang làm việc với các bên liên quan nên chưa xác định nguyên nhân chính thức ra sao, sau khi có kết quả cuộc làm việc đơn vị sẽ thông tin đến báo chí”, bà Phượng nói, theo PLO.

Một nhân chứng tại hiện trường kể lại, sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ trưa 24-9 tại hẻm 608 đường Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8.

Thời điểm trên, hai nhân viên y tế xuống hẻm trên để thực hiện lấy mẫu. “Gia đình chú đó không muốn để nhân viên y tế test, họ muốn tự test. Sau đó hai bên tranh cãi và xảy ra xung đột như trong clip”, người này nói.

Có thể bạn quan tâm: