Camera ghi lại cảnh một người đàn ông đi ô tô tới cửa hàng tạp hóa lấy 2 két bia không trả tiền rồi quay bỏ đi, thấy vậy một bé gái liều mình chạy ra chặn đầu và bị đẩy ngã.

Công an xã Nghi Trung cho Tiền Phong biết, đã hoàn thiện và chuyển hồ sơ đối tượng Phùng Ngọc Dũng (SN 1971, trú tại khối 7, phường Nghi Hương, TX. Cửa Lò) cho cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) để xử lý về hành vi cướp tài sản.

Sự việc trên diễn ra sau khi công an xã Nghi Trung nhận được tin báo của cháu Phạm Lê Na (SN 2006, trú tại xóm 9, xã Nghi Trung) về việc có người đàn ông điều khiển xe ô tô BKS 37A – 006.08 đến quán tạp hóa của nhà mình để mua 2 két bia lon Hà Nội trị giá 460.000 đồng rồi bỏ chạy không trả tiền.

Nguồn clip: Giao thông Quốc gia.

Theo thông tin ban đầu trên báo Giao Thông, sự việc xảy ra ở xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An trưa ngày 12/4. Nơi xảy ra sự việc là trước cửa một cửa hàng tạp hóa ven đường.

Cháu Na cho hay, trưa ngày 12/4, ông Dũng điều khiển ô tô BKS 37A – 006.08 đến quán tạp hóa của nhà mình để mua 2 két bia lon Hà Nội, trị giá 460.000 đồng. Tuy nhiên, đối tượng không trả tiền mà lên xe bỏ trốn.

Khi thấy đối tượng lái xe đi Lê Na không mảy may suy nghĩ vội chạy ra đứng chặn trước mũi xe, thế nhưng bị đối tượng lái xe đẩy ngã ra đường để bỏ chạy. Sau đó báo cho công an xã Nghi Trung.

Đến 14h30’ cùng ngày, công an đã bắt được đối tượng Phùng Ngọc Dũng người bị cáo buộc đã gây ra vụ cướp.

Tại đây, Dũng thừa nhận toàn bộ hành vi cướp giật của mình.

Có thể bạn quan tâm: