Video ghi lại hình ảnh nam thanh niên đứng một bên hông xe, lái bằng một tay rồi lạng lách đánh võng, khiến nhiều người thót tim.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Video: Nam thanh niên đứng lái xe máy bằng một tay “diễn xiếc” trên QL1A. (Nguồn: FB)

Trưa 11/11, trả lời VTC News , ông Lê Đức Tùng, Trưởng Công an TP. Phủ Lý (Hà Nam) cho biết, sẽ kiểm tra, xác minh nội dung clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên lái xe máy một tay đánh võng trên quốc lộ 1A.

Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, một clip dài khoảng 1 phút đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm lái xe máy bằng một tay, đánh võng ở trên đường. Bên cạnh đó, chiếc xe không có biển kiểm soát, không gương.

Một số người đi đường khi chứng kiến sự việc đã nhắc nhở nam thanh niên. Tuy nhiên, người này vẫn “diễn xiếc” trên chiếc xe máy đang lao vun vút.

Báo Phụ Nữ Sức Khoẻ cho biết, ngay khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, rất nhiều người bình luận, chia sẻ, bày tỏ thái độ phản đối hành vi nguy hiểm không chỉ gây nguy cơ cao dẫn đến tai nạn giao thông mà còn thể hiện thái độ coi thường pháp luật, coi thường tính mạng của nam thanh niên nói trên và mong lực lượng chức năng sẽ vào cuộc để xử lý nghiêm trường hợp này.

“Những con người này tôi không quan tâm họ coi thường mạng sống của chính họ mà thực sự phẫn nộ vì họ đang gây nguy hiểm cho người khác. Tôi đã chứng kiến rất nhiều lần những trường hợp như thế. Thật quá kinh khủng”, một người bình luận.

“Cần tước bằng lái vĩnh viễn các tài xế xem thường tính mạng mình và tính mạng người khác!”, một người khác có ý kiến.

Theo chia sẻ, clip được quay trên quốc lộ 1, đoạn qua TP. Phủ Lý, Hà Nam.

Thế Tam (tổng hợp)