Chiều tối 26/7, trận mưa lớn đổ xuống khu vực TP. Biên Hòa và huyện Trảng Bom (Đồng Nai) khiến nhiều tuyến đường, khu dân cư ngập sâu, một số đoạn nước dâng cao cuốn phăng nhiều xe máy.

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, khoảng 16h10, cơn mưa lớn trút xuống khu vực huyện Trảng Bom, một số tuyến đường ngập sâu trong nước. Trong đó, nhiều tuyến đường trong Khu công nghiệp Sông Mây (xã Bắc Sơn) có độ dốc lớn, nước chảy cuồn cuộn như lũ.

Cùng lúc này, nhiều xe máy của công nhân tan ca bị nước cuốn, ngã rạp dưới làn nước.

Người dân hai bên đường và lực lượng chức năng hỗ trợ, đưa xe vào bờ cũng như ứng cứu các nữ công nhân giữ lại đồ đạc. “Nước ngập sâu, chảy xiết làm người tay lái yếu té ngã”, một công nhân nói.

Nhiều đoạn trên quốc lộ 1 và liên xã Bắc Sơn, Hố Nai 3, huyện Trảng Bom ngập hơn nửa mét. Xe hơi chết máy, tài xế phải trèo qua cửa kính thoát ra ngoài. Cơn mưa kéo dài hơn hai giờ làm nhiều khu dân cư ở huyện Trảng Bom và TP. Biên Hòa ngập nặng, đồ đạc trong nhà hư hỏng.

Tỉnh Đồng Nai hiện đang phải đối diện với tình trạng ngập nước, trong đó nhiều nơi được xác định là “điểm đen” ngập đang được chính quyền tìm hướng giải quyết.

Có thể bạn quan tâm: