Vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 14h chiều nay (4/2) tại số nhà 3A ngõ 71 phố Tam Khương, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Theo báo Infonet, khi xảy ra hoả hoạn có 4 người bị mắc kẹt trong nhà. Cả 4 người đã được đưa đi cấp cứu nhưng đều đã tử vong do ngạt khói. 3 chiếc xe máy dựng trong nhà cũng bị thiêu rụi.

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngõ Tam Khương làm 4 người tử vong
Vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngõ Tam Khương làm 4 người tử vong – ảnh: Travelmag.

Danh tính các nạn nhân được xác định là: Lê Bật Th (SN 1997, ở huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa); Giáp Văn N (SN 1997, ở tỉnh Bắc Giang); Trần Duy H (SN 1997, quê Nam Định) và Lê Khắc S (SN 1997, quê huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa). Cả 4 người đang là sinh viên đại học tại Hà Nội.

Trước đó vào sáng 4/2/2021, cả 4 người trên tổ chức cúng ông Công ông Táo và mời bạn là anh Lê Bật Đ, SN 1993, quê huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa, là anh ruột của anh Lê Bật Th đến ăn cùng. 

Nơi xảy ra cháy là nhà cấp 4 cho sinh viên thuê trọ
Nơi xảy ra cháy là nhà cấp 4 cho sinh viên thuê trọ – ảnh: ANTĐ.

Khoảng 12h cúng xong, các anh S và Đ hóa vàng ở trước cửa phòng trọ, trực tiếp xuống đất, không có dụng cụ gì, còn các anh N và Th đi thả cá tại hồ Đình Khương Thượng, sau đó cũng về hóa vàng cùng.

Khi tiền vàng không còn cháy nữa thì tất cả đi vào nhà, không đổ nước, không hót bỏ tro đi mà vào ăn cơm trong nhà luôn. Ăn xong, anh S rửa bát, lau nhà, anh Đ ngủ tại tầng 1 còn các anh N, H, Th ngủ trên gác xép – thông tin trên báo ANTĐ.