Clip ghi lại cảnh nam thanh niên đi xe Exciter 150 chở theo bạn gái qua đường bất ngờ gây tai nạn cho hai em học sinh, còn quay lại rút cây 3 khúc đánh nạn nhân khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo cư dân mạng nơi xảy ra vụ việc đường Bùi Ngọc Thu khu 5 Phường Tương Bình Hiệp TP. Thủ Dầu 1 Bình Dương.

Nguồn clip Facebook Người Bình Dương.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera tại khu vực trên, thời điểm xảy ra vụ việc, người đàn ông điều khiển xe máy Exciter mang biển kiểm soát 95E1xxx, di chuyển trên đường Bùi Ngọc Thu đến khu vực trước căn nhà có gắn camera an ninh nói trên thì bất ngờ quay đầu xe khiến một xe đạp điện chở hai học sinh, và một xe máy do người phụ nữ điều khiển không kịp phản ứng, đâm vào xe Exciter và ngã nhào xuống đường.

Sau khi gây tai nạn, người đàn ông điều khiển xe Exciter không xin lỗi hay đỡ các nạn nhân đứng lên mà còn quay sang đạp, đá vào đầu và mình học sinh điều khiển xe đạp điện và sử dụng cả gậy ba khúc đánh nạn nhân rồi hăm dọa cả những người đến can ngăn rồi lên xe bỏ đi.

Một tài khoản Facebook đăng tải hình ảnh đã bắt được người đàn ông hành động bạo lực với 2 học sinh trong clip.

Thanh Niên đưa tin, nữ học sinh áo trắng trong clip điều khiển xe đạp điện bị thương nặng ở đầu. Các nạn nhân sau đó được người dân đỡ dậy và đưa đi cấp cứu. Đoạn video sau đó được đăng tải lên mạng xã hội làm đông đảo cư dân mạng bất bình với hành vi côn đồ của người đàn ông trong clip.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu