Thấy bất bình việc cô gái bị nam thanh niên đánh dã man trước quán nước trên đường Tô Vĩnh Diện, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, nhân viên quán ra ‘giải cứu’ cô gái thì 10 phút sau bị bị thanh niên này vác mã tấu hăm dọa.

Nguồn Facebook Tôi là dân Thủ Đức.

Theo thông tin ban đầu trên báo Người lao động, khuya 12/12, nhiều người chứng kiến cảnh một cô gái trẻ mặc váy trắng, đầu đội mũ bảo hiểm đi trên vỉa hè. Ít phút sau một thanh niên đi xe máy ngược chiều chạy đến.

Hai người gặp nhau nói chuyện. Nam thanh niên kéo cô gái ra phía trước xe nhưng cô gái cố chống cự rồi té xuống đường. Nam thanh niên bước xuống xe dùng chân đá liên tiếp vào mặt rồi túm tóc cô gái. Cô gái ngã xuống đất tiếp tục bị thanh niên này đánh và xốc lên.

Một số nhân viên quán ăn chứng kiến vụ việc liền đến can ngăn nhưng bị nam thanh niên đe doạ. Nam thanh niên tiếp tục kẹp cổ cô gái.

Được mọi người can ngăn, cô gái thoát ra được liền chạy đến núp sau lưng một nhân viên quán cơm nhưng vẫn bị thanh niên đến túm tóc. Thấy mọi người đến đông nam thanh niên thách thức rồi mới rời đi.

Tuy nhiên, ít phút sau nam thanh niên quay lại với cây mã tấu cầm trên tay chửi bới, tìm những người can ngăn để chém.

Trên báo Tuổi Trẻ, anh N.Q.T. (27 tuổi, nhân viên quán, người can ngăn), khi thấy cảnh bất bình nên anh cùng một số nhân viên khác chạy sang đường can ngăn cũng bị thanh niên này dọa đánh.

Cũng theo nhân viên quán này, thời điểm xảy ra vụ việc, cô gái cho biết chiếc xe, ví, điện thoại của mình bị thanh niên này giữ và rời đi. Vụ việc ngay sau đó được chủ quán trình báo nhà chức trắch phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu