Thời điểm dịch bệnh căng thẳng khiến cuộc sống của nhiều người bị ảnh hưởng. Thời gian qua, nhiều chủ trọ đã ra thông báo miễn tiền nhà, giảm tiền điện nước, chia sẻ khó khăn với khách thuê. Những tấm lòng không vụ lợi, không màng đến lợi ích bản thân mà làm khó người thuê trọ khiến ai cũng cảm thấy ấm lòng với tình người trong mùa dịch.

Trên trang Giao thông Quốc gia, mới đây, trên MXH “rần rần” chia sẻ đoạn clip cô chủ trọ cầm xấp tiền tới từng phòng để phân phát cho mọi người. Dòng trạng thái đăng kèm với video: “Của ít lòng nhiều, hôm nay chủ trọ em lại cho tiền mỗi người nữa nè”.

Nói là làm, cô cầm xấp tiền mệnh giá 100 nghìn đồng trên tay, đi gõ cửa từng phòng để phân phát. Cô còn cần thận ghi chép danh sách từng phòng ra giấy để đảm bảo không ai bị sót.

Cuối clip, cô chủ trọ cũng không quên dặn dò mọi người phòng dịch và cùng cố gắng để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Mặc dù vẫn chưa rõ danh tính của người phụ nữ này song hành động đẹp của cô trong clip khiến cư dân mạng cảm động. Nhiều sinh viên, người đi làm ‘than thở’ rằng, giá mà nhà trọ nào cũng hào phóng như cô thì khó khăn sẽ được san sẻ đi phần nào.

Mời quý độc giả xem clip chủ trọ phát cho mỗi hộ 500K rồi động viên xúc động:

Nguồn: Giao thông Quốc gia.

Có thể bạn quan tâm: