Sự việc hi hữu trên được ghi lại xảy ra sáng sớm nay (5/12) trên QL1A đoạn qua Tx. Cai Lậy, Tiền Giang.

Thông tin ban đầu được đăng tải trên Giao thông Quốc gia, lúc 4h58’ sáng cùng tài xế điều khiển xe Mercedes mang BKS 51H xxx lưu thông trên QL1A hướng Tp. Mỹ Tho đi Tx. Cai Lậy. Khi đến Cầu Mỹ Quý thuộc ( xã Nhị Quý, Tx. Cai Lậy ) thì vượt ẩu, tạt đầu xe tải cùng chiều.

Tình huống khiến va chạm xảy ra, xe Mercedes lại bị xước sơn nhẹ. Tuy nhiên sau khi dừng xe tài xế Mercedes cho rằng lỗi do lái xe tải ép xe của mình dẫn đến va chạm và thách thức gọi công an đến giải quyết. Sau đó lái xe Mercedes còn rút gậy đánh Golf dằn mặt tài xế xe tải. Tuy nhiên sau khi tài xế xe tải nói xe có CAM thì lái xe Mercedes lên xe rời đi.

Tưởng chừng như mọi chuyện đã xong xuôi. Lại tiếp tục khi di chuyển tới gần Cầu Cai Lậy lái xe Mercedes nhường như đã cố tình kiếm chuyện với tài xế xe tải bằng cách tạt đầu xe tải dẫn đến va chạm tiếp tục xảy ra, lần này hậu quả chiếc xe Mercedes xước sơn nhiều hơn.

Hai bên có xuống xe nói chuyện tuy nhiên nhờ có CAM hành trình và sự chứng kiến của một tài xế container lên lái xe Mercedes đành chấp nhận thiệt hại và lên xe rời đi.

Clip ghi lại sự việc:

Clip: BH/Giao thông Quốc gia.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu