Hai bên nổ súng bắn nhau loạn xạ khoảng hơn 1 phút rạng sáng 10/12 khiến một người bị thương ở TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Nguyên nhân ban đầu là do mâu thuẫn tiền bạc của con trai một cán bộ lãnh đạo cấp huyện ở tỉnh Tiền Giang.

Nguồn Youtube.

Theo Người lao động, trưa 10/12, Công an tỉnh Tiền Giang đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ nổ súng như phim hành động ở TP. Mỹ Tho. Theo đó, một camera an ninh của nhà dân ở hẻm Lê Lâm, phường 6, TP. Mỹ Tho ghi lại hình ảnh cho thấy thời điểm xảy ra vụ đấu súng là lúc 1 giờ 30 phút cùng ngày.

Lúc này, nhà của Nguyễn Tuấn Đăng (SN 1991; ngụ phường 6 – đối tượng cho vay tiền góp và sử dụng ma túy) đang tổ chức tiệc với hơn 10 người tham dự. Lát sau, nhóm khác khoảng 20 người đi trên nhiều xe máy kéo đến.

Camera ghi lại rất rõ hình ảnh nhóm 20 người đi từ một hẻm vào và nghe tiếng súng nổ thì quay lại. Một người trên xe máy đã ngã té và co giật. Hai bên nổ súng bắn nhau nhau khoảng hơn 1 phút thì nhóm người này kéo người bị thương đi luôn. Khi hết tiếng súng thì người dân phát hiện người đàn ông bị thương rất nặng.

Theo nguồn tin báo trong nước, hiện người đàn ông đã qua cơn nguy kịch. Các tang vật thu tại hiện trường đều không phải vũ khí quân dụng. Về nguyên nhân của vụ việc, do nạn nhân có mâu thuẫn về tiền bạc với một thanh niên là con trai của một cán bộ lãnh đạo cấp huyện ở tỉnh Tiền Giang. Ngay khi xảy ra mâu thuẫn, thanh niên này đã gọi một nhóm người đến thanh toán người đàn ông cho vay.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Bị cha đánh đập, bỏ mặc suốt tuổi thơ, tôi tự nhủ sẽ không bao giờ tha thứ, nhưng một ngày định mệnh đã đổi thay tất cả