Mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ công nhân bị hành hung dã man trong nhà xưởng tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai chiều 28/9 khiến nhiều người quan tâm.

Theo hình ảnh trong clip cho thấy, trong khi đang đứng nói chuyện trong xưởng thì người đàn ông bất ngờ vung tay đánh thẳng vào mặt người phụ nữ, khiến người này ngã xuống sàn nhà ngất xỉu rồi bỏ đi.

Góc tôi cần anh em đồng nai chia sẽ tìm nóCông ty ShingMark ở Trảng Bom, Đồng Nai.Thanh niên to con đánh một phụ nữ, một phát duy nhất xỉu luôn.Cần lắm info anh này để hẹn solo ( nó tưởng đánh phụ nữ là hay )Xem thêm vào đây ➡️ https://www.facebook.com/groups/hongbiennong24h/?ref=shareLike và theo dõi PAGE để cập nhật tin tức mới

Posted by Hóng Biến 24H on Monday, September 28, 2020
Nguồn Facebook Hóng Biến.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ bức xúc trước hành động côn đồ của người đàn ông.

Liên quan đến sự việc trên, tối cùng ngày, chia sẻ trên báo Người lao động, ông Lê Đức Thụy, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai xác nhận và cho biết, sự việc xảy ra tại xưởng phun sơn 1 của Công ty Shing Mark (KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom). Nạn nhân bị đánh là chị Dương Thị H. (40 tuổi, công nhân tại xưởng).