Trước khi tông sập cổng một nhà dân bên đường đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, chiếc ô tô 4 chỗ đã va chạm với một xe máy và chạy hơn 100m.

Theo báo Người đưa tin, vào khoảng 22h30p ngày 11/11, một xe ô tô 4 chỗ hiệu Toyota Altis đang di chuyển trên đường Lê Đức Thọ hướng từ quận 12 về Gò Vấp. 

Khi đến trước số nhà 1306 đường Lê Đức Thọ (thuộc phường 13, quận Gò Vấp), chiếc ô tô bất ngờ va chạm với xe máy do một nam thanh niên đang chạy cùng chiều.

Vụ việc khiến người dân gặp một phen hốt hoảng
Ảnh chụp màn báo PLO.

Ô tô sau đó tiếp tục lao về phía trước hơn 100m rồi bất ngờ mất lái, tông thẳng vào một ngôi nhà bên đường trước khi dừng lại hoàn toàn.

Thông tin trên PLO cho hay, nhiều người dân nghe tiếng động lớn hốt hoảng chạy tới kiểm tra thì phát hiện xe ô tô hư hỏng nặng phần đầu, toàn bộ cổng phía trước của ngôi nhà bị sập, gạch đá văng tung tóe.

cổng nhà bị tông sập, phần đầu ô tô bị hư hỏng nặng
Ảnh chụp màn hình báo Người đưa tin.

Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng khiến hai vợ chồng ngồi trên ô tô và người đi xe máy bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 175.

“Lúc đó, tôi nghe một tiếng động lớn nên chạy ra ngoài xem thì thấy chiếc ô tô đã tông sập cổng. Trong xe có 2 người bị thương nhẹ, khói nghi ngút, người dân nhanh chóng phá cửa đưa họ ra, sau đó mới phát hiện còn 1 người đi xe máy bị thương nằm phía xa nên tiếp tục đưa người này đi cấp cứu” – một người dân gần hiện trường cho Người đưa tin biết.