Một nam sinh viên ngã sõng soài sau va chạm với ô tô, tuy nhiên nữ tài xế không cho đi viện khám, còn ngang tàng nói “Con người không quan trọng” khiến những người chứng kiến vô cùng bất bình.

Sự việc trên được cho là xảy ra ngày 2/5 tại Hải Phòng. Hình ảnh từ clip thứ nhất cho thấy sau va chạm với ô tô xanh, xe máy điện màu đỏ nằm ngả ra đường. Hai phụ nữ và nam sinh viên lời qua tiếng lại.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Trong khi nam sinh viên cố gắng giải thích tình huống, hai phụ nữ tỏ thái độ gay gắt, chỉ trích nam sinh viên đi sai luật.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Ở clip thứ hai, công an phường có mặt phân giải rằng “chuyện đúng sai tính sau, người không sao là may rồi”, trước mắt cho nam sinh viên vào viện kiểm tra sức khỏe.

Tuy nhiên, người phụ nữ đeo kính râm thắc mắc: “Đi đâu khám? Tôi sẽ đưa nó đi khám sau. Bây giờ tôi đề nghị vào làm việc đã”.

Khi công an phường giải thích: “Con người là quan trọng chị ạ”, người này đáp trả: “Không anh ạ, con người tôi nhìn rồi, con người không quan trọng”.

Một số người chứng kiến bất bình lên tiếng: “Con người không quan trọng thì còn cái gì quan trọng nữa?”, “Ngang tàng, cứ coi cái xe của mình to hơn tính mạng con người”, “Nó ngã nó đau chân đây này, có phải con cái nhà bà đâu mà bà xót”. Hai phụ nữ cũng đáp lại: “Tôi không nói chuyện với bà”, “Không ai dây với nhà bà”.

Sau khi đoạn clip trên được vừa được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút được phần lớn sự quan tâm từ cộng đồng người dùng mạng.

Mặc dù chưa rõ ai đúng ai sai trong sự việc trên nhưng thái độ và lời nói của 2 phụ nữ đi ô tô khiến nhiều người chứng kiến bất bình và không đồng tình.

Thanh Thanh