Chiều 6/4, Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra làm rõ vụ cướp tài sản xảy ra trên địa bàn huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

Theo thông tin ban đầu từ báo Người Lao Động, vào khoảng 3 tháng trước, chị N.C.T (35 tuổi; ngụ huyện U Minh) thông qua mạng Zalo đã quen với ông Đ.V.H (47 tuổi; ngụ huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau).

Đến sáng 27/3, chị T. và ông H. gặp nhau tại thị trấn U Minh. Sau đó, ông H. nói nếu chị T. đồng ý vào nhà nghỉ cùng thì ông sẽ cho 1.000 USD và chị T. đã đồng ý.

Tại đây, chị T. đã uống 2 hộp sữa mà “bạn trai” đưa cho. Đến trưa cùng ngày, do xe chị T. đậu chắn lối đi nên chủ nhà nghỉ lên phòng gọi cửa nhờ chị T. dời xe. Song, không thấy khách trả lời nên chủ nhà nghỉ đã xô cửa vào thì phát hiện chị T. nằm ngủ một mình trong phòng.

Giadinh.net cho biết, khị được mọi người kêu gọi, khoảng 5 phút sau chị T. mới tỉnh lại và phát hiện số vàng đeo trên người đã bị mất.

Chị T. nhanh chóng được người dân đưa vào điều trị tại Trung tâm Y tế huyện U Minh. Đồng thời, trình báo sự việc đến chính quyền địa phương.

Nhận tin báo từ người dân. Lực lượng làm nhiệm vụ đã có mặt tại hiện trường, thu thập thông tin để phục vụ quá trình điều tra.

Qua làm việc, chị T. khai đã mất 1 lượng vàng 24 K gồm dây chuyền và 1 lắc đeo tay; 1 chiếc nhẫn vàng 18K trọng lường 3 phân; 1 điện thoại di động cùng 700.000 đồng.

Khôi Minh (tổng hợp)